CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ ĐỨC NGUYỄN   |   DUC NGUYEN SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tin tức sự kiện

LỚP TẤP HUẤN MÁY GIÚP THỞ NÂNG CAO – KHU VỰC ĐBSCL NĂM 2013

Cùng với hãng Covidien, Công ty TNHH TM DV Đức Nguyễn đã tiếp tục tổ chức thành công Lớp tập huấn Máy giúp thở Puritan Bennett 840 nâng cao cho 60 bác sĩ khu vực ĐBSCL. Lớp học đã diễn ra tại Tp. Rạch Giá, Kiên Giang trong 3 ngày 10, 11 & 12/10/2013.

Đây là lần thứ 4 chúng tôi hân hạnh được tổ chức lớp tập huấn này nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ khu vực ĐBSCL có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong sử dụng máy giúp thở 840. Như thường lệ, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của công ty đã nhiệt tình hướng dẫn các bác sĩ thực hành trên máy. Kết thúc buổi học, Chủ nhiệm lớp – Ths. Bác sĩ Đặng Thanh Tuấn – Thư ký Hội Hồi sức Cấp cứu Thành phố Hồ Chí Minh – Trưởng khoa Hồi sức Ngoại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM đã trao Chứng nhận tham gia lớp tập huấn cho các học viên.

Công ty Đức Nguyễn xin gửi lời cám ơn đặc biệt đến Ths. Bác sĩ Đặng Thanh Tuấn đã luôn đồng hành cùng công ty trong các lớp tập huấn máy thở. Trân trọng cám ơn sự tham gia và sự góp ý nhiệt tình của các bác sĩ đã giúp chúng tôi ngày càng cải thiện chất lượng lớp học cũng như dịch vụ của công ty đối với quý khách hàng. Và xin cám ơn hãng Covidien đã hợp tác hỗ trợ thành công cho các lớp tập huấn trong nhiều năm qua.

Kính chúc quý khách hàng và quý công ty luôn thành công tốt đẹp.

may-tho-mekong-2013-2

may-tho-mekong-2013-3