CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ ĐỨC NGUYỄN   |   DUC NGUYEN SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tin tức sự kiện

LỚP TẬP HUẤN MÁY THỞ PURITAN BENNETT TẠI ĐBSCL 2015 LẦN THỨ 5

IMG_6182 (600 x 400)Lớp tập huấn máy thở Puritan Bennett cho khu vực ĐBSCL lần thứ 5 đã diễn ra thành công như mong đợi với sự tổ chức của Công ty Covidien (đã xác nhập với Medtronic) và Công ty Đức Nguyễn. Hơn 55 bác sĩ HSCC đến từ 25 bệnh viện đã tham gia hoàn thành lớp học 3 ngày và được trao bằng chứng nhận vào ngày 12-09-2015 tại Khách sạn IRIS, TP. Cần Thơ.

Mục đích của lớp tập huấn luôn luôn là sự hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng khu vực ĐBSCL có được kiến thức từ căn bản đến nâng cao trong việc sử dụng máy giúp thở. Đội ngũ kỹ sư giỏi và tận tuỵ của chúng tôi đã hoàn hành tốt nhiệm vụ giúp đỡ các học viên trải nghiệm trong việc thực hành trên máy 840. Đặc biệt lần này chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng máy giúp thở cao cấp Puritan Bennett 980. Đây là dòng máy thở cao cấp mới nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Thanh Tuấn – Thư ký Hội HSCC TPHCM, cũng là Trưởng khoa Hồi sức ngoại Bệnh viện Nhi đồng 1 đã đồng hành với công ty Đức Nguyễn nhiều năm qua. Chúng tôi có được sự thành công hôm nay là nhờ vào sự huấn luyện xuất sắc của ông rất nhiều.

Thưa quý khách hàng – những học viên luôn ủng hộ chúng tôi, chúng tôi muốn nói rằng sự tham gia của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi tổ chức lớp tập huấn máy thở hàng năm. Xin chân thành cám ơn.

Sau cùng, xin cám ơn công ty Covidien đã luôn ở bên cạnh chúng tôi để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng máy thở.

Trân trọng.

IMG_6272 (600 x 226)